Để đảm bảo cho quá trình vận hành xe máy của quý khách hàng diễn ra an toàn và bền bỉ, Honda Hiếu Hằng khuyến cáo nên sử sụng và thay thế các phụ tùng chính hãng để kéo dài tuổi thọ của xe máy cũng như tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Honda Hiếu Hằng chuyên cung cấp các phụ tùng chính hiệu Honda, đã được công ty Honda Việt Nam nghiên cứu phù hợp với điều kiện sử dụng xe ở Việt Nam.

Chất lượng cao, ổn định lâu bền:

Phụ tùng chính hãng dễ dàng đồng bộ với các linh kiện khác do được nghiên cứu lắp ráp đạt độ chính xác cao. Mang lại sự ổn định và độ bền cao, giúp đảm bảo hoạt động tốt nhất tất cả các bộ phận trên xe.

Dễ tìm mua, yên tâm về giá cả:

Phụ tùng chính hãng Honda có mặt đầy đủ tại tất cả các HEAD của Honda Hiếu Hằng tại Quảng Bình - Quảng Trị - Huế. Quý khách hàng tới bất kỳ cửa hàng nào trong hệ thống xe máy Hiếu Hằng, bạn cũng sẽ được phục vụ chu đáo, được thỏa mãn mọi nhu cầu về phụ tùng chính hiệu Honda.

An toàn và thân thiện với môi trường:

Được Honda Việt nam nghiên cứu và ưu tiên những nguyên vật liệu thân thiện, hạn chế khí thải ra môi trường. Giúp xe của quý khách hàng vận hành đúng theo các quy định về an toàn và góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

Các sản phẩm dầu nhờn động cơ và hóa chất phụ trợ chính hiệu Honda được nghiên cứu và phát triển chuyên biệt cho xe máy Honda, giúp bảo vệ và tối ưu hóa khả năng vận hành của xe Honda. Lựa chọn dầu nhờn và hóa chất chính hiệu Honda để bảo vệ xe Honda của bạn.

HỆ THỐNG XE MÁY HIẾU HẰNG

38 Quang Trung, Đồng Hới, Quảng Bình

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH TM Hiếu Hằng

Số đăng ký kinh doanh:3100243139

Cơ quan cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư tỉnh QB

Văn phòng: 38 Quang Trung - Đồng Hới - QB

Điện thoại: 081 566 1616

Email: congtytnhhtmhh@gmail.com

@2024 Bản quyền thuộc về Hiếu Hằng